Quy định chung của chính sách bảo mật – AE8838.com

Tại đây, chúng tôi lập ra trang web này để phục vụ các người chơi nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng có những quy định trong chính sách bảo mật của mình. Nhìn chung thì chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu từ phía bạn để phục vụ cho mục đích cải thiện chất lượng người dùng của chúng tôi một cách bền bỉ và tốt nhất – Hãy đọc thêm ở phần dưới để biết cụ thể hơn nhé

 

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn và hoàn toàn tuân thủ theo các nguyên tắc thu thập thông tin, phân tích và chia sẽ thông tin đều được chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng quy định. Bên cạnh đó để các bạn yên tâm hơn thì hầu hết các trang web hiện nay đều thu thập dữ liệu của bạn – hoàn toàn giống với chúng tôi.

 

Cam kết của chúng tôi khi thu thập dữ liệu ngưởi dùng

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng chỉ để phục vụ cho mục đích cải thiện chất lượng trải nghiệm, và tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi giữ kín bí mật tuyệt đối – Trừ trường hợp chúng tôi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu trích xuất dữ liệu thì toàn bộ những thông tin chúng tôi thu thập được sẽ không bị chia sẽ, cho thuê, bán hoặc mua dưới bất cứ hình thức nào

Đồng ý cho phép chúng tôi thu thập thông tin cá nhân

Tại đây chúng tôi rất tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của mỗi người dùng, nên những thông tin mà chúng tôi thu thập được từ phía người dùng thì chúng tôi sẽ cam kết bảo vệ những thông tin đó. 1 số điều cụ thể ở phía dưới sẽ giúp giải thích rõ hơn chính sách bảo mật của chúng tôi.

Việc bạn đồng ý cho phép chúng tôi sử dụng cookies để thu thập dữ liệu của bạn nhằm phục vụ mục đích cải thiện chát lượng của chúng tôi là hết sức quan trọng, và khi chúng tôi thu thập dữ liệu từ cookies chúng tôi luôn cam kết sẽ tuân thủ theo các điều khoản 1 cách nghiêm ngặt nhất

 

Thu thập dữ liệu cá nhân

Sau đây là những dữ liệu cá nhân mà chúng tôi sẽ thu thập, lưu trữ và phân tích để ngày càng cải thiện chất lượng tốt hơn.

  • Thông tin về thiết bị bạn sử dụng để truy cập vào trang web của chúng tôi như là phiên bản thiết bị (điện thoại, máy tính,..), bạn sử dụng loại trình duyệt gì, bạn sử dụng thiết bị đó truy cập vào trang web của chúng tôi từ vị trí nào.
  • Thông tin về nguồn truy cập của bạn, như là bạn đã truy cập trang web của chúng tôi từ những nguồn nào, bạn đã lưu lại ở trang web của chúng tôi trong bao lâu, bạn dành nhiều thời gian để đọc nội dung ở phần nào nhất,….
  • Cũng có thể là thông tin đăng nhập của bạn và tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản đăng nhập của bạn tại trang web của chúng tôi.
  • Khi bạn đăng ký tài khoản tại trang web của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nắm được 1 số thông tin ví dụ như họ và tên của bạn, địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký, số điện thoại mà bạn cung cấp, ngày sinh của bạn, giới tính của bạn,..v…v..

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin của người sử dụng để nhằm một mục đích duy nhất đó chính là cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi, ngoài ra thì sẽ không có bất kì 1 lý do nào khác. Ngoài ra trong quá trình phân tích và xử lý dữ liệu thì chỉ những người có tư cách của bên chúng tôi mới có quyền  truy cập vào kho dữ liệu của người dùng.